สีผึ่งเสน่ห์ ยาแฝดมหาละลวย แรงถึงใจ หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้ (วัดบึงเก่า) บุรีรัมย์ ต้นตำราเขมรขนานแท้ ตลับใหญ่พิเศษกรรมการ

 

     พุทธคุณสีผึ่งเสน่ห์ ยาแฝดมหาละลวย แรงถึงใจ หลวงพ่อกอย

เน้นเรื่องเจรจา ฟังแล้วเกิดความจับจิตจับใจไพเราะเพราะพริ้ง พูดแล้วทำให้เกิดความเชื่อถือ การครองใจคนรัก มัดจิตมัดใจให้เขามาหลงรักใคร่ในตัวเรา มัดใจคนที่เราหมายปอง คู่นอนคู่รัก ให้อยู่หมัดใช้แล้วมแต่สิ่งดีๆเข้ามาทั้งความรัก ความมีเสน่ห์ เมตตา และโชคลาภ ใครที่อยากมีความรัก อยากมีคู่ อยากเป็นคนเจ้าชู้ เป็นคนมีเสน่ห์ อยากให้ความรักสมหวัง เอาสีผึ้งนี้ไปใช้ เป็นสีผึ้งเสริมบารมี เสริมความรัก เสริมเสน่ห์ เสริมโชคลาภ เสริมการงานการค้าให้รุ่งเรือง

ประกอบด้วยมวลสารสีผึ่งเสน่ห์ ยาแฝดมหาละลวย แรงถึงใจ หลวงพ่อกอย

  1. ผงมหาเสน่ห์ 108 เป็นผงที่มีอิทธิฤทธิ์ ทำให้รักใคร่บังเกิดเมตตามหานิยมใครเขาเห็นหน้าก็รัก จากไปก็อาลัย
  2. ผงพญาเทครัว เป็นผงแรงสุดยอดของมหาเสน่ห์
  3. ผงมหาเสน่ห์ยาแฝด มีเสน่ห์ ทำให้เกิดเป็นที่รักแก่ผู้พบเห็นโบราณใช้ผงนี้ผสมเข้าไปในสีผึ้ง
  4. ผงกามเทพ ดีในเรื่องเข้าหาคน การเข้าหาบริวาร เข้าหาเจ้านาย มีแต่ผู้นิยมชมชอบมีโชคมีลาภลูกค้าเนืองแน่นไม่ขาดสาย
  5. ผงกาฝากรักซ้อน มีอิทธิฤทธิ์ทาง ทางเจรจาสิ่งใดก็น่าเชื่อถือ เข้ามาอุดหนุนแล้วก็อยากวกเวียนมาอีกทั้งหมดเป็นไปด้วยแรงเมตตาจากอนิสงค์ผงกาฝากซ้อน

นำมวลสารทั้งหมดนี้มาทำพิธีหุงผสมน้ำมันเสน่ห์ตรึงใจนาง น้ำมันยอดพิศวาส น้ำมันเสน่ห์หน้าทอง น้ำมันเสน่ห์จังงัง น้ำมันเมตตา น้ำมันนางหลง ขณะทำพิธีท่านได้ร่ายมนต์เสกกำกับพระคาถาบรรจุพลังมหาเสน่ห์และบรรจุพลังพระคาถาเกี่ยวกับเงินทองโชคลาภ จะเด่นเรื่องมหาเสน่ห์เรียกทรัพย์ ด้านเจรจาค้าขายเจรจากับผู้หลักผู้ใหญ่ทำให้เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานและขอโชคขอลาภได้ตามคำอธิษฐานอิ๋นคู่แสนรัก มีความเชื่อกันว่าแต่ครั้งโบราณของชาวเหนือมีบรรพบุรุษชายหญิงคู่แรกของโลก เป็นเครื่องรางที่บูชาแล้วทำให้คู่สามีภรรยาไม่แตกแยก สามีไม่นอกใจภรรยา ภรรยาไม่นอกใจสามี รักใคร่กลมเกลียวกัน คนที่ไม่มีคู่จะไม่ขาดคู่ ปลัดนางครวญเป็นเครื่องรางอย่างหนึ่งทีนิยมในหมู่นักเลงเช้าชู้ตะกรุดเรียกลาภนำโชคเน้นเรื่องเจรจาโชคลาภค้าขายตะกรุดสาลิกาเสน่ห์เรียกรัก 2 ดอก

วิธีใช้สีผึ่งเสน่ห์ ยาแฝดมหาละลวย แรงถึงใจ หลวงพ่อกอย
ใช้ก่อนออกจากบ้านนำสีผึ้งมาอธิษฐานสิ่งปรารถนาแล้วนำมาแตะแต้มที่คิ้วหรือหน้าผากจะบังเกิดเสน่ห์ นะจังงังต่อเพศตรงข้ามมีสง่าราศี สง่างามกว่าผู้อื่นและแก่ผู้พบเห็น เรื่องโชคลาภ เจรจาค้าขาย ติดต่อการงานราบรื่น

คาถาสีผึ่งเสน่ห์ ยาแฝดมหาละลวย แรงถึงใจ หลวงพ่อกอย 
โอมนะโมพุทธายะ นะมะ อะอุ เอหิชัยยะ เอหิสัพเพชะนา พะหูชะนาเอหิ

  • ตลับใหญ่พิเศษ บรรจุปลัดนางครวญ เนื้อดีบุก, อิ๋นยืนพิมพ์ใหญ่ 2 คู่ ,ตะกรุดเรียกลาภนำโชค, สร้าง 99 ตลับ บูชาตลับละ 1500 บาท
  • ติดต่อสอบถาม ธนวัฒน์โทรศัพท์มือถือ 092-264-4368 โทร087-0977567
Visitors: 22,513