ขุนแผนสะกดทัพ ปี2543

            

พระขุนแผนสะกดทัพ ยอดขุนพลพนมรุ้ง ( มวลสารลองพิมพ์ มวลสารเดียวกับพระขุนแผนมะรุมมะตุ้ม) หลวงปู่ชื่น ติคญาโณ แห่งวัดบ้านตาอี อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ พระเกจิอาคมขลังตำรับเขมรโบราณ พระขุนแผนสะกดทัพ ยอดขุนพลพนมรุ้ง มีพุทธคุณโดดเด่นทางด้านความมีชัยชนะเหนือศัตรูทั้งปวง เป็นตบะเดชะมหาอำนาจ จังงัง คงกระพันชาตรี แคล้วคลาดป้องกันภัย สะกดเหตุเภทภัยอันตรายทั้งปวง ทั้งยังเป็นสุดยอดแห่งมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม เป็นยอดวัตถุมงคลที่ควรมีไว้บูชา ใครที่ดำเนินชีวิตมีอุปสรรคขัดขวาง ต้องกระทบกระทั่งกับผู้คนหรือเจ้านายเพื่อนร่วมงาน หรือต้องทำงานที่ต้องต่อสู้แข่งขันกับผู้คน ทหารตำรวจต้องเสี่ยงภัยอันตราย พระขุแผนสะกดทัพนี้ จัดสร้างประมาณ ปี 2543 จัดเป็นพระขุนแผนในยุคต้นๆของหลวงปู่ชื่น องค์นี้เป็นเนื้อมวลสารล้วนลองพิมพ์ มวลสารเดียวกับพระขุนแผนมะรุมมะตุ้ม สุดยอดแห่งความหายาก

      

          ขุนแผนสะกดทัพ (ยอดขุนพลพนมรุ้ง) เนื้อแดง หลวงปู่ชื่น ติคญาโณ วัดตาอี จ.บุรีรัมย์ 
ลักษณะ : เป็นรูปทรงกษัตริย์นั่งขัดสมาธิ ศิลปะของขอม ด้านหลังลงยันต์ “อาถรรพณ์แผ่นดิน”
มวลสาร : ชนวนมวลสารศักดิ์สิทธิ์หลายอย่าง เช่น หินปราสาทเขมรโบราณ (นำมาบดละเอียดเป็นมวลสาร) , ผงอิธิเจ , ผงปถมัง , ผงมหาราช , ว่าน ดอกทองตัวผู้ตัวเมีย ๑๒ ชนิด , ผงว่าน ๑๐๘ และผงพุทธคุณต่าง ๆ ที่หลวงปู่ชื่นได้ลบไว้

ขุนแผนสะกดทัพ รุ่นนี้หลวงปู่ชื่นท่านได้บรรจงสร้างเป็นพิเศษ หลวงปู่ชื่นท่านจึงได้ใช้ผงวิเศษของท่านใส่ลง ไปในพระผงชุดนี้มากเป็นพิเศษ รวมทั้งว่านยาต่างๆ ที่มีคุณวิเศษในตัว อาทิเช่น ว่านเสน่ห์จันทร์ , ว่านนกคุ้ม , ว่านสาวหลง , ว่านจันทร์ขาว และว่านอื่นๆ อีกหลายชนิด บางชนิดในเมืองไทยไม่มี ต้องเข้าไปที่ประเทศเขมร จึงจะได้มา

พระชุดนี้หลวงปู่ชื่นท่านกำกับเอง นำเอาผงวิเศษต่างๆ ขึ้นไปปลุกเสกบนเขาพนมรุ้งเป็นเวลาหลายคืน หลังจากนั้นหลวงปู่ชื่นท่านได้นำผงต่างๆ มาคลุกเคล้ากับน้ำมนต์เดือด แล้วก็นำมาปั้นเป็นก้อนๆ รอจนแห้ง ท่านก็เก็บก้อนๆ เหล่านี้ไว้ ไม่ให้กระเด็นตกหล่นไปที่ใดเลย เมื่อได้ฤกษ์ยามดี หลวงปู่ชื่นท่านจะเอาผงเหล่านั้นมาทำการบดให้ละเอียดอีกครั้งหนึ่ง พร้อมทั้งร่ายเวทย์มนต์คาถาตามที่หลวงปู่ชื่นท่านท่านได้ร่ำเรียนมา ทำเช่นนั้นหลายครั้งหลายหน กว่าผงวิเศษเหล่านั้นจะเกิดปฏิกิริยาแสดงฤทธิ์ให้หลวงปู่ชื่นท่านเห็นด้วยตา หลวงปู่ชื่นท่านจึงนำผงวิเศษทั้งหมดนี้ นำมาใส่ขวดไว้และปิดฝาขวดอย่างมิดชิด เวลาที่จะสร้างวัตถุมงคลก็จะเห็นหลวงปู่ชื่นท่านนำผงวิเศษนี้มาผสมลงไปทุก ครั้ง

 พุทธคุณ : เป็นสุดยอดเครื่องรางทางด้านความมีชัยชนะเหนือศัตรูทั้งปวง เป็นตบะเดชะมหาอำนาจ จังงัง คงกระพันชาตรี แคล้วคลาดป้องกันภัย สะกดเหตุเภทภัยอันตรายทั้งปวง ทั้งยังเป็นสุดยอดแห่งมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม เป็นยอดวัตถุมงคลที่ควรมีไว้บูชา ใครที่ดำเนินชีวิตมีอุปสรรคขัดขวาง ต้องกระทบกระทั่งกับผู้คนหรือเจ้านายเพื่อนร่วมงาน หรือต้องทำงานที่ต้องต่อสู้แข่งขันกับผู้คน ทหารตำรวจต้องเสี่ยงภัยอันตราย หรือทุกท่านที่ต้องการวัตถุมงคลที่ดีครอบจักรวาล
"เมตตามหานิยม แคล้วคลาด คงกระพัน เสริมบารมี และมหาอำนาจ"

จำนวนการสร้าง : -
ปีที่จัดสร้าง : พ.ศ. ๒๕๔๓

ขุนแผนสะกดทัพ มี ๑๖ เนื้อ ดังนี้
๑. ขุนแผนสะกดทัพ ตะกรุดทองคำ ๙ ดอก บรรจุเกศา จำนวนสร้าง ๙ องค์
๒. ขุนแผนสะกดทัพ ตะกรุดทองคำ ๔ ดอก ฝั่งด้านหลัง
๓. ขุนแผนสะกดทัพ ตะกรุดทองคำ ๔ ดอก ฝั่งด้านล่าง (ตะกรุดการะเวก)
๔. ขุนแผนสะกดทัพ ตะกรุดเงิน ๔ ดอก (ตะกรุดนกถึกทือ)
๕. ขุนแผนสะกดทัพ ตะกรุดทองแดง ๒ ดอก (ตะกรุดสาริกาตัวผู้ ตัวเมีย)
๖. ขุนแผนสะกดทัพ เนื้อลองพิมพ์ (มวลสารเดียวกับขุนแผนมะรุมมะตุ้ม)
๗. ขุนแผนสะกดทัพ เนื้อดินใจกลางปราสาท
๘. ขุนแผนสะกดทัพ เนื้อผงมวลสารล้วน
๙. ขุนแผนสะกดทัพ เนื้อพิเศษผสมน้ำมันละลวยลม
๑๐. ขุนแผนสะกดทัพ เนื้อพิเศษแก่ว่านดอกไม้ทอง
๑๑. ขุนแผนสะกดทัพ เนื้อแดง
๑๒. ขุนแผนสะกดทัพ เนื้อแดง หน้าทอง
๑๓. ขุนแผนสะกดทัพ เนื้อแดง หน้าลงแลคเกอร์
๑๔. ขุนแผนสะกดทัพ เนื้อขาว(ผงพุทธคุณ) หน้าทอง
๑๕. ขุนแผนสะกดทัพ เนื้อผสมผงพรายทองคำ
๑๖. ขุนแผนสะกดทัพ เนื้อสีชมพู

         คาถา บูชา : ขุนแผนสะกดทัพ ยอดขุนพลพนมรุ้ง

นะโม ๓ จบ
อาถันโท โมสิตัง วะกะริงคะรัง อิสวาสุ อาถันโท โมสิตัง วะกะริงคะรัง สุสวาอิ (๙ จบ)
 

        สนใจโทรสอบถาม ธนวัฒน์ โทรศัพท์มือถือ 092-264-4368 โทร087-0977567
Visitors: 22,513