ขุนแผนรุ่นรับทรัพย์หลังม้าเสพนาง

 

        ขุนแผนม้าเสพนางยุดแรกๆ ผมเก็บไว้ตั้งแต่ออกจากวัดใหม่ๆ ปี 47 เป็นขุนแผนในตำนานของท่านครับ องค์นี้สีเขียวฝังตะกรุด 2 ดอกเพชร1เม็ด ขุนแผนรุ่นนี้เป็นหนึ่งในวัตถุมงคลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และมีประสบการณ์มากที่สุดอีกรุ่นหนึ่งก็ว่าได้เหมาะสำหรับเพศที่สาม และเพศตรงข้าม เป็นที่เสาะแสวงหาของผู้คนเป็นอย่างมาก ใครที่เคยถามรุ่นนี้ไว้รีบเช่าบูชาได้เลยครับก่อนที่จะหมด

วัตถุมงคล รุ่นนี้ทำพิธีพุทธาภิเศกเดี่ยวโดยพระเดชพระคุณหลวงปู่ชื่น ที่ปราสาทพนมรุ้ง โดยหลังพิธีหลวงปู่บอกว่าเห็นนางฟ้านางอัปสร มาโปรยดอกไม้ทิพย์ไปยังวัตถุมงคลที่หลวงปู่ปลุกเสกด้วย จึงไม่เป็นที่สงสัยเลยว่าทำไมวัตถุมงคลรุ่นนี้จึงได้รับความนิยมมากและมีผู้ นำไปใช้แล้วดีมีประสบการณ์สูง เพราะแม้นแต่เทพเทวดาก็ยังลงมาอวยพรให้

ประสบการณ์ครับลองอ่านดู

"ช่วงที่ผมบูชาแขวนไว้กับตัวยอมรับว่า ในด้านเสน่ห์นี้ แรงมากครับ คนที่ผมหมายปองไว้ ขอยืนยันว่าไม่เกินสามเดือนครับ เรียบร้อย (หมายถึง คนดี ๆ ที่เราหมายปองไว้เป็นแฟน นะครับ) แต่เดี๋ยวนี้ผมเลิกแขวนแล้วครับ เพราะอะไรถึงเลิกแขวนเพราะว่าของมันแรงครับ ถ้าผมเผลอไปเล่นหู เล่นตากับแฟนชาวบ้านเขา(โดยที่ผมไม่รู้ว่าเขามีสามีแล้ว) ก็เกือบจะเป็นเรื่องราว ในหลายๆครั้งผู้คนก็มาชอบเราทั้ง ๆ ที่เขาเองก็มีแฟนแล้ว แต่เราถามเท่าไหร่ก็บอกว่ายังไม่มีแฟน สุดท้ายพอความแตก ก็ต้องเลิกกันไป ซึ่งผมเองเจอมาแล้ว
หลาย ๆ คน เลยหยุดแขวนครับ แรง ๆ อย่างนี้ไม่ไหวเหมือนกันครับ


ขุนแผนรุ่นนี้
-ฝังพลอยแดง ฝังตะกรุด อาบน้ำมันพราย มีคาถากำกับ
-เป็นประสบการณ์เยอะที่สุด เพราะเป็นรุ่นที่หลวงปู่ชื่นได้ปลุกเสกทิ้งทวนรุ่นท้ายๆ ก่อนมรณะภาพ
-รับประกันความแท้
-ส่ง EMS

       

เปิดให้บูชา 2500 บาท ติดต่อ ธนวัฒน์ โทรศัพท์มือถือ 092-264-4368 โทร087-0977567

 
ขุนแผนอุ้มนาง รุ่นรับทรัพย์ 

ลักษณะ : ด้านหน้าเป็นพ่อขุนแผน ขนาบซ้ายขวาด้วยหญิงสาวทั้ง 2 ด้าน ฝังพลอยอาถรรพสีแดงทุกองค์ ด้านหลังเป็นลักษณะของม้าเสพนาง เกี่ยวกับพิศวาส มหางงงวย มหาละหลง ฝังตะกรุดด้านหน้า 2 ดอก และ ด้านหลัง 1 ดอก
มวลสาร : ว่านมหาสเน่ห์ของหลวงปู่ชื่นจำนวนมาก
วัตถุประสงค์ในการสร้าง : เพื่อเป็นการทนุบำรุงถาวรวัตถุทางพระพุทธศาสนา คือนำรายได้สมทบทุนสร้างพระอุโบสถ วัดตาอี จ.บุรีรัมย์ 
จำนวนการสร้าง : หาข้อมูลที่แน่ชัดไม่ได้
เนื้อที่กดพิมพ์ขึ้นมา แบ่งได้คร่าวๆดังนี้ : 
1. เนื้อสีดำ
2. เนื้อสีเขียว
พุทธคุณ : ขุนแผนอุ้มนางหลังม้าเสพนาง รุ่นรับทรัพย์ ปี พ.ศ.2545 ฝังตะกรุด 3 ดอก เป็นหนึ่งในวัตถุมงคลที่พระเดชพระคุณหลวงปู่ชื่น ท่านได้อธิษฐานจิตปลุกเสกไว้ให้อย่างสุดเข้มขลังมีอิทธคุณพลังจิตสูงมาก มีผู้ที่สามารถจับพลังจิตได้ทดลองจับพลังขุนแผนรุ่นนี้ดูต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าพลังมหาเสน่ห์ พิศวาสหลงใหล รุนแรงจริง ๆ แทบจะกล่าวได้ว่าแรงพอ ๆ กับขุนแผนรุ่น 3 อาถรรพณ์ หรือ ขุนแผนมะรุมมะตุ้มเลยทีเดียว ซึ่งจริง ๆ แล้วพระขุนแผนของหลวงปู่ทุกรุ่นที่ได้รับความนิยมและมีประสบการณ์สูงนั้นนอกจากเป็นเพราะพลังจิตที่หลวงปู่ได้ปลุกเสกบรรจุลงไปแล้ว ยังเป็นเพราะอำนาจของครูบาอาจารย์และเทพเทวดาทั้งหลายที่มาช่วยปลุกเสก 

รายละเอียดอื่นๆ : วัตถุมงคลรุ่นรับทรัพย์นี้ทำพิธีพุทธาภิเศกเดี่ยวโดยพระเดชพระคุณหลวงปู่ชื่น ที่ปราสาทพนมรุ้ง โดยหลังพิธีหลวงปู่บอกว่าเห็นนางฟ้านางอัปสร มาโปรยดอกไม้ทิพย์ไปยังวัตถุมงคลที่หลวงปู่ปลุกเสกด้วย จึงไม่เป็นที่สงสัยเลยว่าทำไมวัตถุมงคลรุ่นนี้จึงได้รับความนิยมมากและมีผู้นำไปใช้แล้วดีมีประสบการณ์สูง เพราะแม้แต่เทพเทวดาก็ยังลงมาอวยพรให้ 
ขุนแผนอุ้มนางหลังม้าเสพนางรุ่นนี้มีผู้เช่าบูชาไปแล้วมีประสบการณ์เล่าขานกันมากที่สุดโดดเด่นที่สุดทางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม พิศวาสหลงใหล เป็นที่นิยมชมชอบทั้งชายหญิง นอกจากประสบการณ์ทางด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม พิศวาสหลงใหลแล้ว หลายท่านยังประสบพบเจอกับเหตุการณ์ที่อัศจรรย์ และอภินิหาริย์ต่าง ๆ อย่างไม่เคยเจอมาก่อน เช่น กลางคืนจะมีกลิ่นหอม ๆ คละคลุ้ง บางรายบูชาไปแล้วได้กลิ่นธูปหอม ๆ บางรายนำไปบูชาแล้วบังเกิดโชคลาภถูกหวยล็อตเตอรี่อย่างน่าอัศจรรย์ บางรายบูชาแล้วมีโชคลาภเข้ามา วันไหนมีโชคลาภพระก็จะมีกลิ่นหอมมาก บางรายบูชาไปแล้วมีงานเข้ามามากขึ้น ติดต่อการค้าเจรจาคล่อง ผู้คนนิยมชมชอบบางรายพอบูชาไปแล้วแฟนที่ห่างกันไปนานกลับโทรมาหา
พระขุนแผนอุ้มนางหลังม้าเสพนางรุ่นนี้มีเทพเทวดารักษาอยู่มากวิธีบูชาในวันพระให้ถวายพวงมาลัยดอกไม้ และนำน้ำอบน้ำหอมแต้มบริเวณพระ เพื่อเป็นการบูชาเทพเทวดาที่รักษาอยู่ และหากมีโอกาสเวลาทำบุญก็ให้อุทิศบุญกุศลให้หลวงปู่ชื่น และเทพเทวดาที่รักษาพระขุนแผนอยู่จะดีมาก
Visitors: 20,321